Skip to main content

I‑delete ang iyong NotGPT account

Puwede mong permanenteng i‑delete ang iyong NotGPT account anumang oras, sa app o sa pag‑email sa amin.

Permanente ang pag‑delete

Hindi na maibabalik ang pag‑delete ng account. Mabubura ang iyong detection history at account data at hindi na ito mare‑recover.

Option 1: I‑delete sa app

  1. 1Buksan ang NotGPT app at mag‑sign in.
  2. 2I‑tap ang iyong profile picture sa kanang itaas para buksan ang Settings.
  3. 3Mag‑scroll sa Account section at i‑tap ang Delete Account.
  4. 4Kumpirmahin ang pag‑delete.

Option 2: Humiling ng pag‑delete sa email

Mag‑email sa support@notgpt.app gamit ang email address na naka‑link sa iyong NotGPT account, na may subject na "Delete my account". Maaari ka naming hilingang kumpirmahin ang request bago namin i‑delete ang account.

support@notgpt.app

Ang binubura namin

  • Ang iyong account at sign‑in information
  • Ang iyong detection history, kasama ang mga text at images na isinumite mo at ang mga resulta nito
  • Ang iyong settings at preferences

Ang maaaring manatili

Ang mga subscription at payment record ay hinahawakan ng Apple o Google at sakop ng kanilang mga patakaran. Para i‑cancel ang subscription, i‑manage ito sa iyong App Store o Google Play account — hindi ito awtomatikong nakakansela kapag dinelete mo ang iyong NotGPT account. Maaari kaming magtago ng limitadong record kung hinihingi ng batas.

Gaano katagal

Natatapos sa loob ng 30 araw ang mga deletion request na ipinadala sa email.